Xúc tiến nhanh tiến độ mở rộng con đường đại lộ vòng cung Lương Đình Của Quận 2 lên 30m

 

UBND Tp. HCM vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường xác định rõ trách nhiệm thực hiện việc bồi thường giải phóng mặt bằng khu đất 22.012m2 thuộc dự án mở rộng đường Lương Đình Của, phường An Phú, quận 2 và đề xuất biện pháp xử lý.

UBND quận 2 có trách nhiệm đề xuất phương án tối ưu để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án này.

 

 

Được biết, dự án mở rộng tuyến đường Lương Định Của có chiều dài 2,3km nối từ đường Trần Não đến Nguyễn Thị Định. Đường sau mở rộng lên thành 30m, trên tuyến đường có xây dựng cầu sông Tranh dài 50m. Tổng kinh phí cho dự án này lên đến 70 tỷ đồng.

 

 

Đường Lương Định Của là tuyến giao thông quan trọng tại Quận 2. Quanh tuyến đường này tập trung rất nhiều dự án bất động sản và kết nối trực tiếp với khu đô thị Thủ Thiêm.

Bài Viết khác

NGUYÊN NHÂN KHIẾN NGƯỜI MUA NHÀ ĐỂ Ở THƯỜNG PHẢI TRẢ GIÁ CAO

Vì mất quá nhiều thời gian vào khâu kiểm tra tính pháp lý, thông tin quy hoạch và định giá tài sản nên người mua nhà phố quyết định xuống tiền thì giới đầu cơ đã mua đứt...

Ba nguyên nhân đẩy giá căn hộ Tp. Hồ Chí Minh trong năm 2019

Mặt bằng giá căn hộ tại Tp. HCM trong năm mới dự kiến sẽ tăng 5-10% do tiến trình cấp phép dự án chậm lại, trong khi nhu cầu và chi phí xây dựng vẫn không ngừng tăng cao.

Xu hướng phát triển sản phẩm tại thị trường BĐS tiêu điểm của Việt Nam

Theo nhìn nhận từ các chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở Việt Nam như Tp. Hồ Chí Minh đang có nhứng hướng phát triển tập trung vào những dòng sản phẩm riêng ...

4 thông tin với các nhà đầu tư bất động sản năm 2019

Năm Kỷ Hợi sẽ là năm nhiều thách thức nhất trong khoảng 5 năm qua. Dưới đây là 4 thông báo cho các nhà đầu tư bất động sản trong 12 tháng tới:
Gọi điện SMS Liên hệ